Truyện cười Monaco (tên chính thức là Thân vương quốc Monaco, tên gọi tiếng Việt phổ biến nhưng không chính xáclà Công quốc Monaco)Hai nữ nghệ sĩ nói chuyện với nhau:
- Mình chẳng sợ biểu diễn trên sân khấu trần trụi.
- Mình cũng vậy, mình không sợ trần trụi trên sân khấu.

*

Một ông hỏi bạn:
- Anh có nghĩ là sự ngu ngốc sẽ dẫn tới sự đổ vỡ hôn nhân không?
- Có. Nhưng thông thường nó lại dẫn đến kết hôn đấy.

*

Trong phòng triển lãm:
- Ông có đảm bảo bức tranh này là thật không?
- Vâng, ở đây nhận bảo hành 5 năm.

*

Giám đốc công ty được mời phát biểu tại một hội nghị quan trọng. Vì thế ông yêu cầu nữ thư ký của mình soạn thảo một bài diễn văn có sức thuyết phục cao để phát biểu trong 20 phút. Khi trở về công ty, ông cho gọi người thư ký lên và hỏi một cách giận dữ:
- Cô viết thế nào mà tôi đọc nó mất đến hơn một tiếng? Và hơn một nửa người nghe đã bỏ ta ngoài?
Cô thư ký rất bối rối:
- Thưa ông, tôi chỉ viết bài diễn văn đọc trong 20 phút. Ngoài ra, tôi đã sao thêm 2 bản theo yêu cầu của ông!

Tư Cười

Monaco, tên chính thức là Thân vương quốc Monaco (tên gọi tiếng Việt phổ biến nhưng không chính xác: Công quốc Monaco), là một quốc gia - thành phố có chủ quyền tại châu Âu. Monaco có ba mặt tiếp giáp với nước Pháp và mặt còn lại giáp với Địa Trung Hải và trung tâm của công quốc cách nước Ý khoảng 16 km (9,9 dặm). Diện tích của Monaco là 1,98 km² (0,76 mi²) và dân số năm 2011 là 35.986 người. Monaco là nước có GDP trên danh nghĩa cao nhất thế giới bình quân đầu người là 215.163 Đô la Mỹ và là quốc gia có mật độ dân cư cao nhất trên thế giới. Monaco cũng có tuổi thọ cao nhất thế giới với con số 90, và là nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Sau những lần lấn biển gần đây, tổng diện tích của Monaco là 2,05 km² (0,79 mi²).Xem thêm