truyen-cuoi-singaporeVợ tôi nói nàng sẽ bỏ tôi nếu tôi không bỏ rượu.
- Ồ, tôi lấy làm tiếc.
- Tôi cũng nghĩ thế, tôi sẽ rất nhớ nàng.

*

Một ông chồng cầu nguyện:
- Lạy Chúa, tôi rất yêu vợ tôi. Nếu cô ấy đau đầu, tôi xin đau thay. Nếu cô ấy buồn, tôi xin buồn thay. Nếu cô ấy phải chịu cảnh góa bụa, tôi xin chịu thay!

*

Maray hỏi:
- Anh khoái nhất uống gì?
Sean đáp:
- Chai kế tiếp.

*

Khu ký túc xá trường đại học nọ là một mê cung thực sự. Hành lang biến thành văn phòng, ngõ cụt tùm lum, các hành lang nhỏ vòng vo thì dẫn tới những căn phòng trống không. Một buổi chiều nọ, một sinh viên phờ phạc đi mãi vẫn không tìm được phòng học, cứ đi theo các ngõ ngách tìm được để rồi được dẫn tới một ngõ cụt khác. Quá mệt mỏi, anh chàng gào lên:
- Chúa ơi, làm sao thoát khỏi chỗ này bây giờ?
- Thì ráng thi đậu tốt nghiệp đi - Một tiếng trả lời vọng từ căn phòng nào đó phía bên kia hành lang.

Tư Cười

Singapore, tên chính thức là nước Cộng hòa Singapore, là một thành bang và đảo quốc tại Đông Nam Á. Đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai và cách xích đạo 137 km về phía bắc. Lãnh thổ Singapore gồm có một đảo chính hình thoi, và khoảng 60 đảo nhỏ hơn. Singapore tách biệt với Malaysia bán đảo qua eo biển Johor ở phía bắc, và tách biệt với quần đảo Riau của Indonesia qua eo biển Singapore ở phía nam. Singapore là quốc gia đô thị hóa cao độ, chỉ còn lại ít thảm thực vật nguyên sinh. Lãnh thổ của Singapore liên tục mở rộng thông qua hoạt động cải tạo đất.Xem thêm