truyen-cuoi-serbia- Tôi cần một người biết sửa chữa tất cả vật dụng trong nhà, biết đáp ứng những nhu cầu khác của tôi, và đặc biệt không bao giờ dám cãi lại.
- Vậy thì thứ cô muốn tìm là một người chồng chứ đâu phải là người phục vụ!

*

Hai bợm rượu ngồi khề khà:
- Tại sao chủ quán rượu lại ưu tiên chọn những cô tiếp viên chân dài?
- Chân ngắn thì sao kịp mang bia cho tụi mình.

*

Một mẩu quảng cáo đăng trên báo:
“Không tin được nhưng đó là sự thật: Một chuyến du hành từ trái đất lên thiên đường chỉ với 100 đô - la. Chi tiết xin liên hệ công ty mai táng địa phương”.

*

Một cậu bé hỏi ông hàng xóm:
- Ông ơi, tại sao ông buồn thế?
- Cháu có thấy cậu thanh niên vừa ra khỏi cửa hàng hoa của ông không?
- Vâng ạ.
- Cả năm nay, ngày nào cậu ấy cũng đến và mua một bó hoa to để tặng người yêu. Thế mà ngày mai cậu ấy đã cưới vợ rồi. Ông không buồn sao được khi mất một “mối” quen trung thành như vậy chứ!

Tư Cười

Serbia (phiên âm: Xéc-bi-a), tên chính thức là Cộng hòa Serbia, là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực đông nam châu Âu. Serbia nằm trên phần phía nam của đồng bằng Pannonia và phần trung tâm của bán đảo Balkan. Địa hình phía bắc nước này chủ yếu là đồng bằng còn phía nam lại nhiều đồi núi. Serbia giáp với Hungary về phía bắc; România và Bulgaria về phía đông; Albania và Cộng hòa Macedonia về phía nam; và cuối cùng giáp với Montenegro, Croatia và Bosna và Hercegovina về phía tây. Tính đến tháng 7 năm 2007, dân số của nước này là 10.150.265 người.Xem thêm