Truyện cười Malaysia (có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia, Brunei; có biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam, và Philippines)

Đôi khi trong gia đình vợ chồng phải biết nhường nhịn lẫn nhau. Chẳng hạn vợ thích mua áo lông chồn còn chồng thì lại muốn mua ô tô, cuối cùng nhường nhau bằng cách mua áo lông chồn và treo nó trong gara ô tô.

*

Cô giáo nói với một học sinh cá biệt:
- Ngày mai em mà không mời được phụ huynh đến đây thì đừng vào lớp.
- Thế còn ngày kia ạ?

*

Một người tâm sự với bạn:
- Tôi là một trong những người không chịu nổi sự sỉ nhục. Hôm nào bị sếp mắng, về nhà bao giờ tôi cũng mắng lại vợ tôi.

*

Một ông vừa được lên chức giám đốc. Ngày đầu đi làm về, vợ hỏi:
- Sao, văn phòng của anh có đẹp không?
- Đẹp.
- Có nữ thư ký trẻ không?
- Có.
- Cô ta ăn mặc như thế nào?
- Rất nhanh.

Tư Cười

Malaysia là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang tại Đông Nam Á. Quốc gia bao gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất là 329.847 kilômét vuông (127.350 sq mi). Malaysia bị tách làm hai phần qua biển Đông: Malaysia bán đảo và Borneo thuộc Malaysia. Malaysia có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia, và Brunei, trong khi có biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam, và Philippines. Thành phố thủ đô là Kuala Lumpur, song nơi đặt trụ sở của chính phủ liên bang là Putrajaya. Năm 2010, dân số Malaysia là 28,33 triệu, trong đó 22,6 triệu sinh sống tại phần Bán đảo. Malaysia có điểm cực nam của đại lục Á-Âu là Tanjung Piai. Malaysia là một quốc gia nhiệt đới, là một trong 17 quốc gia đa dạng sinh học siêu cấp trên Trái Đất, với nhiều loài đặc hữu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tết cổ truyền, nét đẹp văn hóa và tinh thần của người Việt, tấm gương phản chiếu bản sắc Việt Nam

Báo Hoa Học Trò, tờ báo kỷ niệm tuổi học đường

Lịch thi đấu và kết quả World Cup 2026, vòng loại khu vực châu Á (cập nhật)