Truyện cười Kuwait (là một quốc gia tại Tây Á, nằm tại rìa phía bắc của miền đông bán đảo Ả Rập, và tại đầu vịnh Ba Tư)- Những người bán vàng ngày nay không giỏi kinh doanh lắm.
- Ý cậu định nói gì?
- Thời buổi này, họ nên cho thuê nhẫn cưới thì sẽ lời hơn là bán đứt chúng.

*

Một lái xe phân trần với bạn:
- Nếu cậu luôn chấp hành đúng luật giao thông thì cậu lại phạm tội làm giảm thu nhập của cảnh sát giao thông đấy!

*

- Cậu biết Betoven không?
- Không. Thế ông ta cũng đã cưới vợ mấy lần à?

*

Một chàng trai trẻ chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên của mình. Rất hồi hộp và lo lắng, anh xin sự tư vấn của bố. Ông bố nói:
- Con trai, có ba chủ đề con có thể nói, đó là: gia đình, đồ ăn và triết học.
Cậu con trai mang theo những lời dặn đó của bố và đi tới chỗ hẹn. Hai người đi dạo trong im lặng, cho tới khi nhìn thấy một quán có ven đường, anh chàng quay sang hỏi:
- Em có thích ăn bánh trôi nước không?
- Không.
Im lặng một lúc anh chàng tiếp tục với chủ đề tiếp theo:
- À, em có em trai không nhỉ?
- Không.
Lại im lặng. Dồn hết cam đảm, chàng trai đi đến chủ đề cuối cùng:
- Nếu em có em trai thì liệu nó có thích ăn bánh trôi nước không nhỉ?

Tư Cười

Kuwait, tên chính thức là Nhà nước Kuwait, là một quốc gia tại Tây Á. Kuwait nằm tại rìa phía bắc của miền đông bán đảo Ả Rập, và tại đầu vịnh Ba Tư, có biên giới với Iraq và Ả Rập Xê Út. Tính đến năm 2016, dân số Kuwait đạt 4,2 triệu; trong đó 1,3 triệu người là công dân Kuwait còn 2,9 triệu người là ngoại kiều. Phát hiện được dầu mỏ tại Kuwait từ năm 1938. Từ năm 1946 đến năm 1982, Kuwait trải qua hiện đại hoá quy mô lớn. Trong thập niên 1980, Kuwait trải qua một giai đoạn bất ổn địa chính trị và một cuộc khủng hoảng kinh tế sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ. Năm 1990, Kuwait bị Iraq xâm lược. Thời kỳ Iraq chiếm đóng kết thúc vào năm 1991 sau khi lực lượng liên quân can thiệp quân sự. Sau đó, diễn ra các nỗ lực quy mô lớn nhằm khôi phục kinh tế và tái thiết cơ sở hạ tầng quốc gia.Xem thêm