Truyện cười Kiribati (nước có tổng cộng 32 đảo san hô vòng và một đảo san hô cao, giáp với phía đông Đường đổi ngày Quốc tế)- Điều tốt nhất cho anh bây giờ là phải chấm dứt ăn đồ ngọt, đồ béo, bỏ rượu, bỏ thuốc lá.
- Thành thật mà nói, tôi không phải là người đáng được hưởng điều tốt nhất, bác sĩ cho tôi biết điều tốt thứ nhì là gì được không?

*

Một bà sồn sồn chặn chú bồi bàn, và hỏi nhỏ:
- Này, cái cô phục vụ đỏng đảnh vừa bưng nước chanh đâu rồi?
- Thưa bà, bà muốn dùng gì ạ?
- Tôi chỉ muốn kiếm chồng mình thôi.

*

Một bà khách dưới quê lên cự nhân viên khách sạn:
- Các anh nghĩ tôi là dân quê mùa nên nhét vào cái phòng bằng lỗ mũi này ư? Không bao giờ.
- Thưa bà, đây mới chỉ là thang máy.

Tư Cười

Kiribati (phiên âm: Ki-ri-bát-xư), tên chính thức là Cộng hòa Kiribati, là một quốc đảo có khí hậu nhiệt đới nằm ở vùng trung tâm Thái Bình Dương. Nước này có tổng cộng 32 đảo san hô vòng và một đảo san hô cao, trải trên một diện tích khoảng 3,5 triệu kilomet vuông, rải rác quanh đường xích đạo, và giáp với Đường đổi ngày Quốc tế về phía đông. Cái tên Kiribati là phát âm địa phương của từ “Gilberts”, xuất phát từ đảo chính của nước này là Quần đảo Gilbert. Kiribati giành được độc lập từ Anh Quốc vào năm 1979. Nước này là một thành viên thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh, Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới, và trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp Quốc vào năm 1999.Xem thêm