Truyện cười Canada (quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ)Vợ thì thào vào tai khi tiễn chồng đi nghỉ mát ở Mont Tremblant, đông bắc Canada:
- Em mong mình đừng có phí tiền cho những gì mình được miễn phí ở nhà.

*

- Tại sao cánh phụ nữ rất hay cười mỗi khi trời nổi giông bão kèm sấm chớp?
- Mấy nàng cứ nghĩ là đang được chụp ảnh ấy mà.

*

- Cậu biết không, John di chúc để lại tất cả cho Viện Mồ Côi đấy.
- Anh ta để lại những gì?
- Năm đứa con.

*

- Này Jack, sao cậu buồn vậy?
- Tớ bị bố nàng gọi là thằng lừa đảo.
- Sao vậy?
- Tớ trót khoe với bố nàng là tớ câu cá rất giỏi. Thế là hôm sau, bố nàng rủ tớ đi câu. Để lấy lòng với bố nàng, tớ liền bảo thằng Bob đi mua thật nhiều cá rồi lặn xuống dưới nước móc cá vào lưới câu của tớ đẻ giật lên.
- Chắc là bố nàng choáng lắm hả?
- Ừ, rất choáng! Vì thằng Bob ngu xuẩn không phân biệt được rằng những... con các ngừ sốt chua ngọt trong hộp không thể sống dưới hồ.

Tư Cười

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada gồm mười tỉnh bang và ba vùng lãnh thổ liên bang, trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ liền kề; về phía tây bắc, Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Ở phía đông bắc của Canada là đảo Greenland thuộc Vương quốc Đan Mạch. Ở ngoài khơi phía nam đảo Newfoundland của Canada có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon thuộc Pháp. Biên giới chung của Canada với Hoa Kỳ về phía nam và phía tây bắc là đường biên giới dài nhất thế giới.Xem thêm