Truyện cười Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (tên tiếng Anh là UAE, gọi tắt của United Arab Emirates)- Sao cậu cứ gọi vợ cậu là “mỏ vàng của anh” thế?
- À, tại vì ai cũng hỏi tớ là đào đâu ra cô ta vậy?

*

- Tonny, nhà mới của em có đẹp không?
- Thưa cô đẹp lắm. Ai cũng có phòng riêng, chỉ bố và mẹ vẫn phải ở chung thôi.

*

- Tại sao áo ngủ phụ nữ in hoa, còn pijama đàn ông thì in sọc?
- À, vì ban đêm đối với phụ nữ là mùa xuân, còn với đàn ông là lao động khổ sai.

*

Thị trưởng một thành phố nhỏ thuộc UAE thông báo với các công dân của mình đang tập trung tại sảnh đường:
- Một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chống tiếng ồn, ông A.M. sẽ trình bày với chúng ta vấn đề làm thế nào để chống lại một cách hiệu quả tai họa khủng khiếp này. Hết sức logic, ông yêu cầu tôi nói với bà con rằng lúc kết thúc bài phát biểu của ông, nếu bà con muốn biểu thị sự tán thành thì chỉ cần im lặng hoặc đưa tay lên. Còn bây giờ, trước hết, để góp phần vào việc phát sinh tiếng ồn khủng khiếp luôn ngự trị trong thành phố này, xin bà con cho một tràng pháo tay ầm ĩ, giòn giã kéo dài ít nhất là 60 giây để hoan nghênh ông.

Tư Cười

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là một quốc gia quân chủ chuyên chế liên bang tại Tây Á. Quốc gia này nằm trên bán đảo Ả Rập và giáp với vịnh Ba Tư, có biên giới trên bộ với Oman về phía đông và với Ả Rập Xê Út về phía nam, có biên giới hàng hải với Qatar về phía tây và với Iran về phía bắc. Năm 2013, dân số Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là 9,2 triệu, trong đó 1,4 triệu người có quyền công dân và 7,8 triệu người là ngoại kiều.Xem thêm