Truyện cười Bhutan (có biên giới với Trung Quốc về phía bắc và với Ấn Độ về phía nam, đông và tây)- Cậu nghe tin gì chưa? Nhà hàng cạnh hồ kia vừa bị hỏa hoạn đấy!
- Ít ra một lần ở đó cũng có đồ ăn nóng!

*

Trong tiệm làm tóc, nhân viên thông báo:
- Để có mái tóc thật hoàn mỹ, trước tiên xin mời quý khách sang phòng X quang đầu của mình...

*

Một giám đốc tâm sự với đồng nghiệp:
- Khó khăn lớn nhất của chúng tôi hiện nay là chưa biết làm thế nào để các sản phẩm của mình không thể sự dụng được quá hai ngày sau khi hết hạn sử dụng.

*

Một người vào nhà hàng, hỏi bồi bàn:
- Ở đây có món gà nướng không?
- Thưa ông, có.
- Nướng trong lò à?
- Vâng.
- Thế có gà nướng bằng than không?
- Cũng có.
- Có ngon không?
- Rất ngon.
- Gà tơ chứ?
- Vâng, rất tơ.
- Đảm bảo không vướng H5N1 chứ?
- Vâng, đảm bảo ạ.
- Vậy cho tôi một cánh gà.
- Cánh phải hay cánh trái thưa ngài?

Tư Cười

Bhutan (phiên âm tiếng Việt: Bu-tan), tên chính thức là Vương quốc Bhutan, là một quốc gia nội lục tại miền đông Dãy Himalaya thuộc Nam Á. Bhutan có biên giới với Trung Quốc về phía bắc và với Ấn Độ về phía nam, đông và tây. Bhutan tách biệt với Nepal qua bang Sikkim của Ấn Độ; và xa hơn về phía nam bị tách biệt với Bangladesh qua các bang Assam và Tây Bengal của Ấn Độ. Thimphu là thủ đô và thành phố lớn nhất của Bhutan.Quốc vương Bhutan có hiệu là Druk Gyalpo, nghĩa là “Quốc vương rồng sấm”. Cảnh quan Bhutan biến đổi từ các đồng bằng cận nhiệt đới phì nhiêu tại phía nam đến các núi thuộc Dãy Himalaya tại phía nam, có các đỉnh vượt 7.000 m. Núi cao nhất tại Bhutan là Gangkhar Puensum, là một ứng cử viên chính của danh hiệu núi cao nhất chưa bị chinh phục trên thế giới.Xem thêm