Truyện cười Azerbaijan (cái tên Azerbaijan được cho là bắt nguồn từ Atropates, vị tổng trấn Media tại đế chế Achaemenid)- Con nói là con đau bụng nhưng nãy giờ mẹ đâu thấy con xuýt xoa tiếng nào?
- Tại con biết có xuýt xoa cũng không hết đau, chỉ ăn kẹo mới hết thôi ạ!

*

Bà mẹ hỏi con trai học lớp 5:
- Này, con tính giữ mãi mấy điểm kém này hay sao?
- Dạ, con cũng rất muốn sửa lại, nhưng chỉ vì cô giáo giữ sổ điểm kỹ quá!

*

Cô giáo hỏi học sinh:
- Thịt cá voi có ăn được không?
- Thưa cô có ạ!
- Thế còn xương cá voi dùng để làm gì?
- Thưa cô, để sang một bên ạ!

*

Thất vọng vì đội bóng mình yêu thích vừa thua trận ngay trên sân vận động Olympic Baku (sân vận động có sức chứa 68.700 chỗ ngồi, được thiết kế và xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho các sân vận động bởi UEFA, FIFA và IAAF. Đây là sân vận động lớn nhất tại Azerbaijan), một chàng độc thân quyết định đi nhà hàng ăn tối. Anh chàng gọi món bít - tết. Khi bồi bàn mang đồ ăn ra, anh thấy đó chỉ là một miếng xương, anh bực tức nói:
- Tại sao anh dọn cho tôi miếng xương này?
- Tôi không biết, đó là trách nhiệm của đầu bếp.
- Vậy gọi đầu bếp ra đây.
Khi đầu bếp tới và hiểu đầu đuôi, ông ta liền thốt lên:
- Ôi, số cậu thật là may mắn! Tôi làm ở đây suốt 30 năm mà chưa từng thấy một miếng xương bò nào hoàn hảo đến thế.
- ???

Tư Cười

Azerbaijan (phiên âm Tiếng Việt: A-déc-bai-gian), tên chính thức Cộng hoà Azerbaijan, là một quốc gia vùng Kavkaz ở Âu Á. Nằm trên ngã tư đường giữa Đông Âu và Tây Á, nước này giáp với Biển Caspia ở phía đông, Nga ở phía bắc, Gruzia ở phía tây bắc, Armenia ở phía tây và Iran ở phía nam. Cộng hoà Tự trị Nakhchivan (một lãnh thổ tách rời khỏi mẫu quốc của Azerbaijan) giáp biên giới với Armenia ở phía bắc và phía đông, Iran ở phía nam và phía tây và Thổ Nhĩ Kỳ ở phía tây bắc. Vùng Nagorno-Karabakh ở phía tây nam Azerbaijan bị Armenia chiếm năm 1991.Xem thêm