Hậu trường Tây Du Ký 1986 (95)



 

Sáng hôm nay (5/4), diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng – người đóng vai Tôn Ngộ Không nổi tiếng của phim Tây Du Ký - đã tham gia Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế Du lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch tổ chức. 

Ông được tiếp đón tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội trong ân tình của các nhà lãnh đạo và người hâm mộ Việt Nam. Cùng đi với ông là đoàn phóng viên Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc CRI.

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy ở Hà Nội - 1

Nghệ sỹ Lục Tiểu Linh Đồng (áo đỏ) và các nghệ sỹ khác tại triển lãm Giảng Võ

Đây là lần thứ 3 “Tôn Ngộ Không” tới Việt Nam giao lưu và ký tặng sách cùng người hâm mộ. Tại buổi sáng nay, trong lễ khai mạc hội chợ, ông chia sẻ cảm nhận trong tiết trời mưa xuân của thủ đô Hà Nội.

Ông ca ngợi Việt Nam là đất nước có nhiều phong cảnh đẹp, con người dễ mến. Vì thế, ông muốn thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh Việt Nam trên Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc. Ông cũng không quên gửi lời cám ơn tới người dân Việt Nam đã hỗ trợ việc tìm kiếm máy bay MH370 vì chuyến bay đó có rất đông người Trung Quốc.

Trên sân khấu của trung tâm Triển lãm Giảng Võ, nghệ sỹ Lục Tiểu Linh Đồng biểu diễn lại điệu múa gậy quen thuộc như khi ngày trẻ ông đóng Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký. Giữa tiết trời mưa xuân, nghệ sỹ vẫn hồ hởi đem lại tiết mục ngắn nhưng ý nghĩa với người hâm mộ.

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy ở Hà Nội - 2

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy ở Hà Nội - 3

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy ở Hà Nội - 4

Điệu múa gậy quen thuộc của Tôn Ngộ Không

Trong hai ngày sang thăm Việt Nam, ông còn tham gia giao lưu và ký tặng sách vào sáng chủ nhật (ngày mai, mồng 6/4). Ông cũng sẽ có buổi trò chuyện cùng 3 ứng cử viên Đại sứ du lịch Việt Nam và khách mời vào buổi chiều cùng ngày.




Xem thêm