Hậu trường Tây Du Ký 1986 (164) 

Mới đây, QQ vừa “khui” lại chuyện hậu trường Tây du ký 1986. Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng – người đóng vai Tôn Ngộ Không từng đảm nhận tới 16 vai trong phim, diễn viên Lý Kiến Thành là người lập kỷ lục người đóng nhiều vai diễn nhất, 20 vai, Tây du ký còn có một diễn viên một mình đóng 6 vai. Đó là diễn viên Dương Bân – người đóng vai Na Tra.

Diễn viên một mình đóng 6 vai trong “Tây du ký” giờ ra sao - 1

"Na Tra" Dương Bân (góc ngoài cùng bên phải) trong "Tây du ký".

QQ cho biết, Na Tra là vai diễn nổi tiếng và được khán giả yêu thích nhất của Dương Bân. Trong Tây du ký, vai diễn Na Tra do hai diễn viên đảm nhận: 1 nam và 1 nữ. So với nữ diễn viên Ngải Kim Mai, Na Tra phiên bản nam của Dương Bân kém sắc hơn nhưng tài diễn xuất của hai người lại ngang ngửa nhau.

Việc Tây du ký mời hai diễn viên 1 nam, 1 nữ đảm nhận vai Na Tra từng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. “Na Tra” Dương Bân xuất hiện ở các tập 12, 17 và 22.

Diễn viên một mình đóng 6 vai trong “Tây du ký” giờ ra sao - 2

Dương Bân đảm nhận nhiều vai diễn trong "Tây du ký": Đệ tử Quan Âm Bồ Tát, Tam Thái Tử và Na Tra.

Diễn viên một mình đóng 6 vai trong “Tây du ký” giờ ra sao - 3

Dương Bân vai Hòa thượng, Quốc vương, Đạo sĩ.

Ngoài vai Na Tra, Dương Bân còn đảm nhận thêm 5 nhân vật khác nhau như: Đệ tử của Quan Thế Âm Bồ Tát, Hòa thượng, Quốc vương, Tam Thái Tử và Đạo sĩ.

Tiết lộ của QQ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và càng tò mò hơn về nam diễn viên Dương Bân. Thông tin về anh cũng khá ít ỏi. Sau Tây du ký, Dương Bân còn tham gia nhiều bộ phim khác như Mạt đại hoàng đế, Thiên hạ đệ nhất lầu, Vô hạn chính nghĩa, Vô hạn sinh cơ, Thiếu niên Võng Lạc, Phượng hoàng, Chiến quốc

Diễn viên một mình đóng 6 vai trong “Tây du ký” giờ ra sao - 5

Dương Bân hiện tại.

Trước đó, anh từng là thành viên của đoàn kịch tỉnh An Huy. Hiện tại, Dương Bân vẫn hoạt động trong làng giải trí, tham gia các vai diễn phụ và làm công tác hậu trường.  Dương Bân và “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng có mối quan hệ rất thân thiết. Đầu tháng 2 vừa qua, đoàn phim Tây du ký có dịp gặp gỡ sau 32 năm khi tham gia chương trình Vương bài đối vương bài.
Xem thêm