Hậu trường Tây Du Ký 1986 (115) 

Ngày 25.07 vừa qua, “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng đã bất  ngờ chia sẻ trên trang xã hội Weibo cá nhân của mình những bức ảnh chụp lại buổi hội ngộ của dàn diễn viên Tây Du Ký năm xưa khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nam diễn viên bồi hồi nhớ lại: “Một buổi trưa cùng với sư phụ Uông Việt, hai sư đệ Lưu Đại Cương (Sa Tăng) và Mã Đức Hoa (Trư Bát Giới) tại Tây An. Tại đây chúng tôi còn bắt gặp cả hoàng thượng Đường Thái Tông Trương Chí Minh”.

Thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm - 1

Bốn thầy trò hội ngộ sau 30 năm tung hoành màn ảnh: Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không, Mã Đức Hoa - Trư Bát Giới, Lưu Đại Cương -Sa Tăng và Đường Tam Tạng -Uông Việt

Được biết bức ảnh được chụp tại sân bay Tây An khi bốn thầy trò đang trên đường tới tham dự một sự kiện theo lời mời từ hội điện ảnh Trung Ương, Trung Quốc.

Thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm - 2

Nhiều khán giả còn nhận ra diễn viên Trương Chí Minh - người thủ vai Đại Đường hoàng đế.

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều khán giả đã để lại nhận xét trên Weibo của Lục Tiểu Linh Đồng rằng bức ảnh đã giúp họ như được trở về với những ký ức của tuổi thơ. Mặc dù vẻ ngoài của những diễn viên năm xưa đều đã thay đổi khá nhiều sau hơn 30 năm nhưng đối với đại bộ phận khán giả hâm mộ tác phẩm này thì hình ảnh của họ vẫn thật thân thuộc.

Thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm - 3

Vẻ ngoài của dàn diễn viên đã thay đổi rất nhiều so với trước kia.

Tây du ký 1986 của nữ đạo diễn Dương Khiết đã trở thành bộ phim truyền hình kinh điển của nhiều thế hệ khán giả, đưa những cái tên như Lục Tiểu Linh Đồng, Từ Thiếu Hoa, Chu Lâm, Uông Việt,...đến với đỉnh cao sự nghiệp. Đến nay dù đã lên sóng hơn 2000 lần (chỉ tính riêng ở Trung Quốc) nhưng chưa bao giờ người xem cảm thấy hết cuốn hút với hành trình sang Tây Trúc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng.
Xem thêm