(Funnews) - Sáng sớm nay 27/7/2021, tại Hà Nội đã diễn ra buổi thi lý thuyết cho mấy bác tưởng cứ dậy sớm là thành côngLệ phí thi là 2 triệu cho mỗi bác, chủ đề chung là: Những ngày giãn cách xã hội mà dậy sớm chạy ra đường Thành Công sẽ thành F mấy?
Đây là hình ảnh được chụp tại điểm thi tốt nghiệp môn Giáo Dục Công Dân sáng nay tại thủ đô Hà Nội. Khác với thường lệ kì thi của Bộ Giáo Dục, Kì thi năm nay do Bộ Công An tổ chức và các thì sinh đều trong độ tuổi hình sự. Các thí sinh đã dậy từ rất sớm để lên đường tới phòng dự thi, tất cả đều đến rất đúng giờ - không có 1 ai đến muộn! Theo đánh giá của các sĩ tử, đề năm nay khá hay và khó... nói. Trong đó hay nhất là câu: Bạn có cảm nghĩ gì về câu tục ngữ "Đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn". Đa số các thí sinh đều khoanh vào đáp án A: Thôi các cán bộ cho tôi khất lần này. Nhưng đáp án đúng mới là đáp án B: 2 triệu! Buổi thi đã diễn ra trên tinh thần sôi nổi, minh bạch, không ai nhìn bài ai. Đặc biệt có thí sinh còn xin giám thị thêm giấy để viết cho cảm xúc. Ngay sau khi hết giờ, ban giám thị đã công bố đáp án và các thí sinh đều mừng rỡ ra về.

- Tư Cười -

Tối 23/7/2021, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Chỉ thị số 17/CĐ-UBND, theo đó Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ 06h00 ngày 24/7 trên phạm vi toàn Thành phố. Người dân chỉ ra đường khi thật sự cần thiết.
Xem thêm