(Funnews) - Vận động viên cao tuổi thắp sáng ngọn đuốc Olympic Bắc NinhCảm động hàng động chạy bộ quyên góp tiền chống dịch.

Vâng, trên màn ảnh của quý vị là hình ảnh một vận động viên cao tuổi đang thực hiện những bước chạy nước rút cuối cùng của giải marathon trong khuôn khổ chung kết Olympic Bắc Ninh 2021. Có thể thấy, tuy tuổi đã cao nhưng những bước chạy của vận động viên này vẫn vô cùng linh hoạt. Vừa chạy lão tướng trên đường đua còn liên tục thực hiện các pha đổ cua, đổi hướng bất thình lình nhằm né tránh máy quay của các đồng chí công an khu vực. Đã 2 lần các đồng chí bên tổ quay phim bắt kịp được lão tướng nhưng cuối cùng bằng kinh nghiệm của mình, vận động viên già vẫn bứt tốc thần kỳ để thoát khỏi sự đeo bám của máy quay.

Vừa chạy, vận động viên vừa hổn hển kêu: "Các chú tha cho tôi lần này". Tuy nhiên trước tình hình dịch căng thẳng thế này thì mọi sai lầm đều sẽ phải trả giá bằng tiền mặt. Rất mong các vận động viên tạm gác lại đam mê để hòa chung vào không khí phòng dịch của cả nước!

Giá trị của đồng tiền thể hiện trên từng bước chạy của bác, và... bác đã quay vào ô mất tiền. Xin cảm ơn vì bác đã không hô rằng: Tôi đang chạy lên báo công an cho tôi được xung phong lên tuyến đầu chống dịch, ở nhà ngứa chân lắm!

- Tư Cười -
(Có nguồn tin cho rằng đây là cảnh ở Yên Sở Hà Nội)

Tối 23/7/2021, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Chỉ thị số 17/CĐ-UBND, theo đó Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ 06h00 ngày 24/7 trên phạm vi toàn Thành phố. Người dân chỉ ra đường khi thật sự cần thiết.
Xem thêm