(Funnews) - Giữa khung cảnh đìu hiu, những tiếng cười trong căn nhà bí ẩn khiến cả làng xôn xaoMột làng quê nghèo tại Quảng Nam, hàng trăm năm nay vốn bình yên như bao ngôi làng khác. Người dân quanh năm chăm chỉ cày bừa và ai nấy đều vốn đã bằng lòng với cuộc sống khốn khó này. Dịch bệnh tràn về, khiến ngôi làng nhỏ vốn dĩ đã hoang vắng lại càng phải chịu cảnh đìu hiu. Khắp ngõ xóm tịnh không có 1 bóng người, thỉnh thoảng chỉ là tiếng réo lên chu chéo của một con vật xấu số nào đó bị mang đi làm thịt.

Ấy vậy mà mấy ngày gần đây, cả làng lại xôn xao khi nhiều người dân đồn thổi về những chuyện kinh dị xảy ra ở ngôi nhà cuối làng. Họ kể dạo gần đây, cứ thỉnh thoảng trong nhà lại vang lên những tiếng xì xầm như đang bàn bạc chuyện gì. Có khi lại là tiếng cười đầy ma mị nhưng có lúc lại là những tiếng khóc than đầy ai oán. Rồi tiếng bát đĩa va vào nhau loảng xoảng, đôi khi đi qua người ta thấy vài đống xương gà, xương lợn bị con gì đó gặm nham nhở vất thành đống trong góc nhà.

Để tránh hoang mang cho người dân, công an xã đã tổ chức chiến dịch, bất ngờ ập vào căn nhà hoang ấy, phát hiện sự thật lạ lùng. Giữa nhà có 6 con ma men đang ngồi nhậu bất chấp lệnh giãn cách xã hội của chính phủ. Tang vật thu được gồm 3 lít rượu, nửa cân lạc luộc, 6 cái chén, 2 quả ớt và 1 nửa quả chanh. Tất cả đã được bế lên phường và xử lý theo quy định của pháp luật! Một đạo sĩ đọc tin thì cười mà rằng: Chuyện này không đùa được đâu, đùa thì bà con sẽ rất vui vì ngân sách lại có thêm tiền.

- Tư Cười -

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Tiên Phước đã có quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với toàn bộ xã Tiên Hà, thôn Hội Lâm, xã Tiên Châu và thôn 3, xã Tiên Ngọc; thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 đối với các xã Tiên Châu, Tiên Ngọc, Tiên Sơn; thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 19 đối với tất cả các địa phương còn lại của huyện Tiên Phước kể từ 12h ngày 19/7 cho đến khi có thông báo mới.
Xem thêm