To-ku-da kể chuyện ngũ hổ vồ xôiTôi còn nhớ hồi tôi mới lớn có thích em Ozawa Maria trong làng. Hai đứa tôi cũng như bao đứa cùng trang lứa chở nhau đi chơi ăn kem vào cuối tuần, tối đến kể dăm ba câu chuyện rồi mới về đi ngủ.
Rồi tôi cũng tỏ tềnh và Ozawa đã nhận lời đồng ý. Chúng tôi yêu nhau được thời gian tối ấy hai đứa tôi ngồi bụi tre ở đầu làng tôi mới khoác vai, định bụng thò tay xuống bốc xôi thì bị Ozawa nắm lại.
Ozawa hỏi anh định làm gì tôi mới bảo bốc xôi chứ làm gì đâu, nàng nhéo yêu tôi cái rồi bảo đấy anh bốc xôi mà không bị em túm tay thì anh muốn làm gì cũng được. Tôi mở cờ trong bụng, nhưng mà thử vài lần mà lần nào cũng bị em nắm tay. Hôm nhà em tất niên tôi cũng được mời sang ăn cỗ đang ngồi ngoài sân nhìn thấy em bê mâm cỗ tôi mừng thầm cơ hội đến.
Vào chỗ bày cỗ tôi bảo với em để anh bê đỡ cho, em mới giằng mâm của tôi để bê lên, chỉ chờ có thế tôi liền thò cả hai tay vào bốc xôi thỏa bao ngày mong ước. Bất nghờ em ú ớ mặt đỏ lựng như gấc nhưng vẫn phải đứng im cho tôi bốc xôi vì sợ rơi mâm cỗ.
Chuyện bốc xôi Ozawa của tôi thế thôi, nhể?

Tư CườiXem thêm