Mỗi ngày 'nữ hoàng làng phim JAV' Ozawa Maria làm chuyện ấy bao nhiêu lần?Không biết các bạn thế nào chứ. Tôi rất thích làm chuyện ấy, làm ít nhất một ngày 2 lần mới đủ số lượng. Nếu như vì một lý do nào đó mà không thể làm được thì bức bối kinh khủng, không thể tập trung vào việc gì được, kể cả việc ngủ.
Với tôi chuyện ấy rất cần thiết, lúc nhỏ vì chưa hiểu nên không quan tâm, từ ngày biết yêu thì cứ làm suốt. Khi làm chuyện ấy, điều quan trọng phải có được một "cái ấy" hợp với mình. Với tôi thì tôi thích loại thân dài, mình to, đầu nhỏ và thon, lông mềm mượt.
Đương nhiên không phải loại dễ có đâu nhé, tôi là tôi tìm mãi mới ra đấy, nên quý lắm, ráng giữ gìn cho riêng mình thôi. Mà cái này các bạn không nên cho mượn hay sài lung tung nhé, dễ lây bệnh truyền nhiễm lắm đấy.
Trước hết, tay cầm cái ấy, xịt một ít dung dịch vào (không có dung dịch thì hỏng bét, khô khốc, rất chán) rồi đưa vào trong thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé, mới đầu nên cọ cọ phía ngoài thôi, sau đó mới đưa sâu vào, thật nhịp nhàng, thật đều, lên rồi lại xuống, xoay tròn nữa, như thế mới thích.
Đừng quên lưỡi đấy, quan trọng lắm!
Cứ thế cho đến khi nào thấy bọt trắng xùi ra là coi như xong rồi, rửa sạch ngay. Mà đừng có dại dột nuốt nó vào bụng nhé, không tốt tý nào. (ngày xưa tôi lỡ nuốt, xong cứ tưởng tượng mình như sắp chết).
Phải làm ít nhất 3 phút /mỗi lần sẽ giảm được stress và phòng ngừa được vô số bệnh khác.
Vì thế mọi người hãy luôn nhớ đánh răng một ngày 2 lần nhé!

Tư CườiXem thêm