Lần đầu hưởng thụ niềm vui của To-ku-daMột lần, cu To (bí danh của To-ku-da hồi nhỏ) đi ngang qua 1 khu đèn đỏ nóng bỏng nhất của thành phố bằng ô tô với bố, cu To nhìn quanh một hồi rồi hỏi bố:
- Bố ơi, các cô gái kia đang làm gì ở trên vỉa hè vậy bố?
Quá bối rối, ông bố liền đưa ra một câu nói đùa:
- À, các cô ấy đang bán niềm vui con à!
Một lần đang ở nhà, cu To buồn quá nên đã nãy ra ý định mua một ít vui vẻ, liền đập vỡ con heo đất, tất cả được 30 ngàn rồi ra khỏi nhà để đi gặp các cô xinh tươi. Đến khu phố sung sướng, cu To tiến đến gần các cô, rồi chìa 30 ngàn ra và hỏi mua một ít niềm vui. Cô gái chuyên nghiệp thoáng lúng túng, từ lâu cô ta tránh không muốn vi phạm pháp luật, nhưng mặt khác, cô cũng không muốn để lỡ 30 ngàn trong cái thời buổi khó khăn vì miếng cơm manh áo này. Cô gái liền dẫn cu To về nhà, chuẩn bị cho cu cậu 3 cái bánh kẹp pa tê, xúc xích rất ngon.
Xong rồi, cu To quay về nhà mình, bố mẹ cậu đang rất lo lắng không biết con mình đi đâu mà về trễ thế. Cu To nhìn bố rồi bảo:
- Con vừa đi mua niềm vui từ các cô gái đứng trên vỉa hè mà bố đã chỉ cho con hôm trước đó.
Gần ngất xỉu, ông bố hỏi:
- Thế... thế mày đã làm gì hả thằng kia?
- Không vấn đề gì với 2 cái đầu tiên, con đã làm gọn gàng, rất ngon lành, nhưng đến cái thứ ba thì con chịu không làm gì nổi, con chỉ liếm sơ qua thôi bố à.

Tư CườiXem thêm