Chú rể ở Lạng Sơn 'khóc như một dòng sông' trong ngày cưới
Những bức ảnh chú rể khóc trên đường đón dâu đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, điều đáng nói là lẽ ra cô dâu mới là người khóc thì ở đây chú rể khóc thay, mặt mếu máo nghe chừng đau khổ lắm. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người và được lan truyền đi gặp các diễn đàn, trang mạng lớn nhỏ với lượng thích, bình luận “khủng” không kém: “Chắc là chú rể đang nghĩ tới tương lai tiền đi làm mang về cho vợ, hết nhậu nhẹt đàn đúm, hết bia bọt rượu chè đây mà. Cố lên người anh em, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi. 1 năm trước tôi cũng thế, giờ đỡ rồi”. “Dù có khóc thì cũng đã lấy vợ rồi, mạnh mẽ lên em, sau này còn phải khóc nhiều. Phận con trai, 12 bến nước”...

Được biết, đây là hình ảnh trong đám cưới của anh Tuấn Vượng (sinh năm 1994) và vợ - chị Thanh Mai (sinh năm 1996) được tổ chức vào ngày 3/10 mới đây tại Lạng Sơn. Nói về những bức ảnh, anh cho hay, thật ra đó chỉ là trò đùa của anh với người bạn chụp ảnh trong lúc tổ chức đám cưới mà thôi. “Những bức ảnh đó thật ra là 1 màn “troll” vì thợ chụp là bạn mình, nên 2 thằng quyết định để ra vài kiểu "để đời". Hơn nữa hôm ấy đón dâu, lúc ở nhà vợ, thấy vợ bắt đầu mếu khóc mình trêu chọc như vậy cho vợ mình vui lên", chú rể giải thích.

Khi những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, mặc dù cả anh và vợ đều cảm thấy bất ngờ nhưng cũng vui vì điều đó. Về chung nhà với nhau sau 2 năm yêu đương mặn nồng, anh Vượng nhớ lại ngày đầu quen nhau có phần “kỳ lạ” của 2 vợ chồng qua 1 lần thả thính dạo trên Facebook.

Khám phá VN
Xem thêm