Tự gắn biển 'Đường Park Hang Seo' trong một con hẻmquận 9, TP HCM

Cuối năm 2019, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một con hẻm trên đường 109 (phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) được gắn biển "Đường Park Hang Seo" có nền xanh chữ trắng. Sự xuất hiện của bảng tên đường trên khiến nhiều người thích thú, tò mò về độ hài hước của người gắn biển. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc tự ý đặt tên đường là hành vi vi phạm pháp luật.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND phường Phước Long B cho biết biển giống với biển tên đường ghi dòng chữ "Đường Park Hang Seo" xuất hiện vào chiều qua 21-11. Biển này được người dân tự ý gắn ở đầu hẻm 70, đường 109 và chưa rõ ai là người gắn. "Sáng sớm nay (22/11) sau khi tiếp nhận thông tin, tôi đã chỉ đạo cán bộ phường, công an khu vực đến tháo dỡ biển này (biển ghi dòng chữ "Đường Park Hang Seo" - PV) và rà soát các khu vực xung quanh đồng thời đã cử lực lượng phường xuống và làm việc với khu phố", vị lãnh đạo nói. "Biển gắn đầu hẻm 70 đường 109 ghi dòng chữ "Đường Park Hang Seo" do người dân tự ý gắn, không phải là biển tên đường. Vị trí gắn cũng không phải vị trí để gắn biển tên đường. Biển không theo quy cách", vị lãnh đạo này khẳng định.

Theo một số người dân khu vực, biển này xuất hiện từ chiều 21-11 và cũng chưa rõ ai gắn. "Chắc có lẽ do ai đó hâm mộ, yêu mến HLV Park Hang Seo quá nên tự ý làm biển rồi gắn lên", một người dân nói.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tết cổ truyền, nét đẹp văn hóa và tinh thần của người Việt, tấm gương phản chiếu bản sắc Việt Nam

Báo Hoa Học Trò, tờ báo kỷ niệm tuổi học đường

Lịch thi đấu và kết quả World Cup 2026, vòng loại khu vực châu Á (cập nhật)