Tư Cười tiết lộ về phụ nữ Nga
Trong một lần cùng nhau uống rượu, mấy gã Hội quán Cười khoe kiến thức về phụ nữ các nước. Người khen chị em ở chỗ này xinh, người nói các cô gái vùng kia dịu dàng.
Hai Hội nói:
- Phụ nữ Việt Nam có tất cả những đức tính mà các vị vừa nói, ngoài ra họ còn có một nét riêng rất đáng quý. Người ta đã tính thời gian làm việc của phụ nữ nước tôi mỗi ngày làm nhiều hơn đàn ông 2 tiếng đồng hồ. Đó không phải vì đàn ông Việt lười, mà vì phụ nữ Việt Nam ngoài việc giỏi làm đẹp họ còn quá chăm chỉ.
Tất cả gật gù:
- Đúng là nét riêng đáng quý.
Ba Quán dằn cái li xuống bàn:
- Tôi công nhận là quý, nhưng không phải là hiếm. Các vị có biết mỗi lần khiêu vũ với vợ thì một tay của đàn ông Pháp cũng ôm trọn eo của vợ mình không? Đó không phải vì tay của đàn ông Pháp dài, mà vì eo của phụ nữ Pháp siêu nhỏ.
Tất cả lại ồ lên nâng li chúc mừng cái sự “hiếm” của phụ nữ Pháp. Sau khi trăm phần trăm, một anh chàng khề khà:
- Thì đúng là hiếm, tôi công nhận, nhưng không phải phụ nữ nước khác không thể có. Để tôi kể cho quý vị nghe, phụ nữ Anh mỗi lần cưỡi ngựa thì chân cô ta đều chạm đất. Đừng nghĩ là ngựa của nước Anh thấp lùn, chẳng qua là chân phụ nữ Anh quá dài!
Mọi người vỗ tay rồi “dzô... dzô... “ ầm ĩ để chúc mừng đôi chân đặc biệt của phụ nữ Anh.
Tư Cười ngồi im gắp món nãy giờ, bây giờ mới lên tiếng:
- Tôi kể nét đặc trưng của phụ nữ Nga xong chắc quý vị hết ý kiến. Mỗi buổi sáng, trước khi đi làm, người đàn ông Nga có thói quen vỗ vào mông vợ. Đến khi đi làm về thấy mông vợ vẫn rung, đó không phải vì ngày làm việc của người Nga quá ngắn mà vì mông phụ nữ Nga quá béo!
Mọi người lặng đi vì thán phục!

Tin khám phá

Click xem bộ sưu tập tranh vui ảnh cười chống coronaXem thêm