Thư tình giám đốcEm thân mến!
Tôi rất hân hạnh báo cho em biết rằng tôi đã đem lòng yêu em kể từ 22h00’ ngày 02 tháng 02 năm 2022 sau cuộc gặp gỡ của chúng ta vào lúc 20h02’ cùng ngày. Tôi tự nhận thấy mình có đủ tiêu chuẩn để trở thành người yêu của em và hoàn toàn có triển vọng để tiến tới tìm hiểu nhau sau này. Vì vậy tôi có một vài đề nghị với em như sau: Tình yêu của chúng ta trải qua một thời hạn thử thác là 3 tháng (như Bộ Luật Lao động quy định), sau đó tùy thuộc vào sự tương đồng giữa hai bên để chúng ta xem xét có nên tiếp tục kéo dài mối quan hệ tốt đẹp không. Sau khi thời gian thử thách đã hết, chúng ta sẽ xúc tiến kế hoạch để chuyển từ giai đoạn tình yêu sang giai đoạn hôn nhân. Tất cả chi phí cho cả mọi giai đoạn đều do tôi có trách nhiệm đảm nhận. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn hy vọng em sẽ xứng đáng với tất cả tình yêu và chi phí mà tôi bỏ ra.
Tôi xin em hãy vui lòng hồi âm cho tôi trong vòng 30 ngày kể từ hôm nay. Nếu sau thời hạn trên em không trả lời coi như lời đề nghị của tôi bị hủy bỏ mà tôi không cần thông báo lại. Tôi mong em suy nghĩ kỹ sau khi nghe lời đề nghị của tôi. Xin cảm ơn em rất nhiều. Trân trọng gửi lời chào quyết thắng và chúc em thành đạt trong kinh doanh!
Thân ái,
Trần sếp (đã kí).
Tái bút: Trong trường hợp cô không nhận lời đề nghị của tôi, xin vui lòng chuyển lá thư nay cho cô bạn nào đó của cô, nếu cô xét thấy cô ấy có năng lực tương đương cô. Tôi sẽ hoàn trả mọi phí tổn mà cô đã bỏ ra kèm theo một mức thù lao hấp dẫn. Cảm ơn cô!

Tin khám pháXem thêm