Tâm sự hay lời cảnh tỉnh từ cô bạn mới lấy chồngBạn thân chấy rận của tớ! Trước khi lấy chồng, tớ nghĩ rằng cuộc sống vợ chồng sẽ có nhiều cái sử dụng chung. Tớ và chồng cũng vậy. Nhưng điều tớ không bao giờ ngờ tới được là chung nhau 1 chiếc... khăn tắm.
Chắc cậu cũng biết là tớ rất sạch sẽ, mỗi ngày phải tắm ít nhất 3 lần, mỗi lần mất khoảng 15 phút. Đó là chưa kể mỗi bộ phận trên cơ thể tớ lại dùng 1 loại sữa tắm khác nhau (trừ mặt và bàn tay thì dùng sữa rửa mặt và kem dưỡng da). Tóm lại, tớ tuyệt đối vệ sinh. Do vậy, tớ có 1 yêu cầu cực kỳ khắt khe về khăn tắm. Khăn của tớ phải vừa trắng, vừa thơm lại vừa xốp, lau người mới thật êm ái.
Sau đám cưới, tớ treo khăn trong phòng tắm. Kết quả là chồng tớ cứ tiện tay lấy dùng, mặc dù tớ đã mua cho chàng 1 cái khăn riêng có thêu hình 2 con chim (Tất nhiên bây giờ nó đã chuyển thành màu cháo lòng kèm sắc vàng loang lổ).
Anh ấy cẩu thả lắm bạn ạ. Chàng có thể dùng khăn riêng của tớ để chùi mồm, chùi bọt cạo râu và chùi... bất cứ cái gì chàng thấy cần thiết. Chùi xong cũng chẳng thèm giặt lại. Đầu tiên, tớ không muốn nói bởi tớ hiểu hạnh phúc phải bắt đầu từ những hy sinh. Nhưng cho tới hôm nay, tớ thấy khăn tắm có cả... xi đánh giày. Không chịu nổi nữa, tớ bèn bảo thẳng với anh ấy: “Anh cần phải tôn trọng khăn tắm của em!”.
Kết quả là anh ấy làm gì, cậu có thể tưởng tượng được không? Chồng tớ thề là không tắm ở nhà nữa! Chàng nói là từ nay sẽ tắm ở cơ quan hay nhà bạn bè.
Tớ điên cả người và viết thư này để dặn rằng, nếu chàng có tới tắm ở nhà cậu, hãy đuổi ra ngay lập tức hộ tớ nhé! Hãy cẩn thận đừng để bị dị ứng bởi khăn tắm. Thêm nữa, chồng tớ còn bị nấm toàn thân đấy!

Tin khám pháXem thêm