Tại sao khi pha mì tôm phải úp cái đĩa lên trên?Cư dân mạng 1: Tốt nhất bạn nên lấy 2 con mì tôm hùm úp lên thay cho cái đĩa, vừa đẹp vừa đỡ phải rửa đĩa.

Cư dân mạng 2: Để rửa thêm cái đĩa.

Cư dân mạng 3: Che vào đi để sợi mì trước khi chết khỏi phải nhìn thấy mặt bạn.

Cư dân mạng 4: Để tránh tô mì tiếp xúc với không khí bẩn bên ngoài, làm giảm sự tinh khiết.

Cư dân mạng 5: Khi mì gặp nước nóng thì phản ứng hóa học diễn ra rất mãnh liệt, nước sẽ bốc hơi với tốc độ 0,69 m3/s, vì thế phải đậy nắp để ngăn không cho nước bốc hơi ra hết, như thế mì mới chín được.

Cư dân mạng 6: Vì nếu k úp cái đĩa lên, nước sẽ bốc hơi, nước nóng bốc hơi lên làm bầu khí quyển thêm nóng, gia tăng nhiệt độ Trái Đất dẫn đến hiệu ứng nhà kính, băng ở 2 cực tan hết và mực nước biển dâng lên dẫn đến siêu sóng thần, 2 cực trái đất bắt đầu dịch chuyển, từ trường biến mất và các tia có hại bắn thẳng vào chúng ta, sau đó là các lục địa bắt đầu tách ra và trôi dạt dẫn đến 99% dân số loài người chết do bát mì của chủ thớt.

Cư dân mạng 7: Úp lại để linh lực từ sợi mì không thoát ra ngoài, khi ăn sẽ đạt hiệu quả cao nhất, như vậy mới không lãng phí, giúp bạn úp làm việc nhanh hơn.

Cư dân mạng 8: Vì không đậy nắp thì tôm sẽ nhảy ra ngoài, chỉ còn mỗi mỳ.

Cư dân mạng 9: Thực ra chủ thớt có thể lấy 2 bàn tay úp lên miệng bát đợi mì chín, không thì ngồi lên cái bát cũng được.

Cư dân mạng 10: Thấy bao bì hướng dẫn thế.

Cư dân mạng 11: Để tránh tình trạng có... gián cảm tử lao vào tranh ăn với mình.

Cư dân mạng 12: Thay vì úp đĩa hãy úp mặt bạn lên, đảm bảo mì sẽ ngon hơn nhiều.

Cư dân mạng 13: Hơi bốc lên tích tụ thành hạt nước ở mặt đĩa, chúng ta thường làm vậy khi tiến hành những thí nghiệm khoa học cần có nước cất.

Cư dân mạng 14: Để mì khỏi giãy ra khỏi tô, như về nhà, thớt ngâm mình trong nước sôi thử có giãy không?

Cư dân mạng 15: Để không bị bỏng mồm vì không kìm hãm được lúc nhìn tô mỳ vừa đổ nước sôi vào.

Cư dân mạng 16: Úp đĩa lên cho thằng khác đỡ ngửi thấy nó chạy lại ăn hôi.

Cư dân mạng 17: Mì là sao, dĩa úp mì là gì, có phải là 1 dạng vật chất nào đó hữu hình trong không gian mà trong quá trình rèn luyện ta dần hình thành sự ý thức về "tổng hợp hữu cơ". Có thiên về khái niệm bao quát cảm nhận của "giác" không, Rõ ràng là lấy min sánh với vô hạn. Và ta cứ tưởng tượng về sự cân bằng tĩnh tức thời.

Cư dân mạng 18: Vì khi ủ bằng nước nóng, sợi mỳ có thể nở quá to khiến cho nó trào ra khỏi bát, mất ăn. Có hay không sự úp và để mở của hiện tượng. Hay nó chỉ hiện diện trong ý thức của bạn.

Tư CườiXem thêm