Không có bầu mới là... lạMột anh nông dân đến Phòng Dân số - Kế hoạch hóa gia đình của huyện hỏi bác sĩ cách tránh thai tốt nhất không gây tác dụng phụ. Bác sĩ liền đưa cho anh ta mấy chiếc condom (bao cao su). Một thời gian sau, anh nọ đến và đòi kiện vị bác sĩ vì bán cho anh ta... “thuốc” giả nên vợ anh ta vẫn sinh con. Bác sĩ ngạc nhiên:
- Làm gì có chuyện đó, thế anh dùng như thế nào?
- “Thuốc” bác sĩ cho khó uống quá nhưng tôi cũng cố và uống liền 3 cái, vậy mà...
Bác sĩ bật cười:
- Đó đâu có phải là thuốc để uống, cái đó dùng như thế này cơ mà - Vừa nói bác sĩ vừa bóc một chiếc và lồng vào ngón tay - Nhớ làm đúng cách, đảm bảo sẽ không có nhóc nữa.
Một thời gian sau, anh nọ lại đến và lại đòi kiện vị bác sĩ vì vẫn là thuốc giả. Bác sĩ hỏi anh ta có dùng đúng như hướng dẫn không, anh ta đáp:
- Tôi làm đúng như lời bác sĩ nói, đeo vào ngón tay...
Cực chẳng đã, bác sĩ kéo anh ta vào phòng trong và cho chiếc bao cao su vào đúng vị trí như người ta vẫn thường dùng. Anh nông dân vui vẻ ra về, chắc mẩm lần này thì yên tâm rồi, không phải lo sẽ sản xuất thêm nhóc nữa.
Ấy vậy mà một thời gian sau, người ta lại thấy anh kia đến, lần này thì không kiện cáo gì cả, mà hầm hầm nổi giận đòi “tẩn” cho vị bác sĩ kia một trận vì “quá tam ba bận” lừa anh ta. Rất nhiều người can ngăn, mãi sau anh ta cũng nguôi giận và để cho vị bác sĩ hỏi anh ta đã dùng như thế nào. Anh chàng trả lời:
- Thì tôi làm đúng như lời bác sĩ bảo, cho vào đúng “cái ấy”, chỉ có điều là thấy thừa một cái núm nên tôi đã cắt đi.
Bác sĩ và mọi người chán hẳn!

Tin khám pháXem thêm