Chuyện tình năm 3000Mùa xuân năm 3000, trạm vũ trụ Trái đất quyết định cùng trạm vũ trụ Sao Mộc tổ chức một chuyến thí nghiệm về cuộc sống gia đình ngoài Thiên Hà. Đại diện trái đất và đại diện Sao Mộc cùng cử mỗi bên một chàng trai và một cô gái tham gia trên trạm vũ trụ Không gian.
Ở trên tàu được 10 ngày thì mấy đôi "tình nhân" đó dường như đã quá nhàm chán với các "thí nghiệm" đều đặn vào buổi tối do Ban tổ chức đã lên kế hoạch. Họ bèn bàn nhau vậy thì nên chăng thử đổi đôi cho nhau để xem cảm giác thế nào. Quả là một ý kiến tuyệt vời!
Tối hôm đó, chàng trai Trái đất sang buồng cô gái Sao Mộc, còn chàng trai Sao Mộc sang buồng cô gái Trái đất. Sau khi chàng trai Sao Mộc thoát y xong, cô gái Trái Đất nhìn “thằng em” của anh chàng Sao Mộc! Trời ơi, quả là thất vọng bởi vì nó hình thù quá... nhỏ bé!
- Không sao, em thân yêu hãy nhìn đây – anh chàng Sao Mộc vừa nói vừa vặn tai trái một vòng, hai vòng, rồi ba vòng... cứ mỗi vòng là "nó" lại dài thêm 2cm!
- Đủ rồi cha nội! Nhưng sao hình dạng nó lạ nhỉ, không giống ở trái đất! - cô gái ngạc nhiên.
- Ồ, trên Sao Mộc thì đàn ông có thể tự xoay tai điều chỉnh “nó” mà!
- Quả là tuyệt quá rồi! - cô gái reo lên mừng rỡ và lao vào... điều chỉnh tai phi của anh chàng một cách tò mò.
Sáng hôm sau, tỉnh giấc cô gái Trái đất vội vã lao tới gặp chàng trai Trái Đất để hỏi thăm.
- Đêm qua chắc anh cũng tuyệt vời lắm phải không? - cô gái hỏi. Chàng trai nhấc khuôn mặt thiếu ngủ lên và ủ rũ đáp:
- Tuyệt vời cái nỗi gì đâu em ơi! Đã chẳng làm ăn được gì, lại còn bị cô ta cứ vặn hết tai trái lẫn tai phải cả đêm, chẳng hiểu để làm gì. Mất cả ngủ!

Tin khám pháXem thêm