Đang cùng vợ mà... bậy thế?Như mọi buổi tối, anh chàng nọ hôn vợ, trèo lên giường và lăn ra ngủ. Đột nhiên, anh ta tỉnh dậy và thấy một người đàn ông mặc áo choàng màu trắng đứng bên giường.
- Ông làm cái quái gì trong phòng ngủ tôi vậy? Và ông là gã nào thế?
- Đây không phải là phòng ngủ của anh - người đàn ông đáp - Ta là thần đèn đây, và anh đang ở Lễ hội Vườn nhà trời!
- Cái gì? Ông nói vậy ý là tôi chết rồi à? Tôi chưa muốn chết rồi à? Tôi chưa muốn chết! Tôi còn quá trẻ mà. - anh chàng hoảng sợ - Tôi muốn ông đưa tôi quay trở về ngay lập tức.
- Không dễ dàng như thế đâu - Thần đèn nói- Anh chỉ có thể quay trở lại bằng việc đầu thai là một con chó hoặc một còn gà mái. Tùy anh chọn đấy.
Anh chàng suy nghĩ một lúc và tính toán rằng làm chó thì quá tẻ nhạt, chứ làm gà mái thì có cuộc sống tốt đẹp và nhàn hạ hơn. Chạy lòng vòng với một con gà trống thì cũng không đến nỗi tệ.
- Tôi muốn quay về làm con gà mái - anh chàng nói.
Và thế là chỉ một giây sau, anh ta thấy mình trong sân nuôi gà vịt, với một bộ lông tuyệt đẹp. Nhưng anh ta cảm thấy như phần đuôi như sắp sửa nổ tung ra. Lúc đó thì một con gà trống đi tới.
- Này, chắc hẳn cô ta là cô gà mái mới mà thần đèn đã bảo tôi - hắn ta nói - Thế làm gà mái thì thấy thế nào?
- Cũng ổn, tôi nghĩ thế, nhưng tôi có cảm giác phần đuôi như sắp nổ tung ra vậy - gà mái, tức là anh chàng tội nghiệp vừa hóa kiếp nói.
- À - Gà trống nói - Đó là cô cần đẻ một quả trứng.
- Thế tôi làm thế nào bây giờ?
- Kêu cục cục hai tiếng, và cố hết sức đẩy nó ra.
Anh chàng cục cục hai phát và lấy hết sức đẩy mạch, và phịch một quả trứng lăn ra đất!
- Ái chà! Cảm giác thật tuyệt!
Và thế là anh ta lại cục tác và làm như lần trước. Không thể tin được lại phọt ra thêm quả trứng nữa. Lần thứ ba kêu cục tác, anh ta nghe thấy tiếng vợ la toáng lên:
- Chồng ơi là chồng, hãy tỉnh dậy ngay! Anh đang vãi xấu lung tung ra khắp giường đây này!

Tin khám pháXem thêm